Hyundai Ioniq 7 – SUV điện ba hàng ghế

T9 26, 2021

Mẫu SUV chạy điện cỡ lớn lắp khối pin 100 kWh, phạm vi di chuyển 600 km, ra mắt vào năm 2024.

Hyundai Ioniq 7 được sản xuất dựa trên nền tảng modul xe điện (E-GMP) của hãng xe Hàn Quốc. Xe có thiết kế thân rộng và trục cơ sở kéo dài, kích thước lớn hơn Ioniq 5.

Ioniq 7 sử dụng cụm pin lớn được đặt trong sàn xe. Cụm pin có dung lượng lên đến 100 kWh, cung cấp năng lượng cho chiếc SUV có thể di chuyển trong khoảng cách 600 km.

Nền tảng modul E-GMP trang bị bộ sạc 350 kW có khả năng sạc nhanh Ioniq 7 trong 5 phút, quãng đường đi được khoảng 100 km. Pin tương đối mỏng cũng cho phép sàn xe hoàn toàn bằng phẳng. Với kích thước lớn hơn, Ioniq 7 có vị trí ngồi cao hơn đàn em Ioniq 5 (crossover) và không gian nội thất rộng rãi hơn.

Thiết kế Hyundai Ioniq 7 theo hình dung của AutoExpress, không phải ảnh chính thức.

Dựa trên những thông tin thu thập được, Autoexpress tự phác hoạ ra hình ảnh mô phỏng Ioniq 7. Nắp ca-pô cao và khi không có động cơ đốt trong, khu vực bên dưới nắp ca-pô trở thành khoang hành lý có dung tích lớn, nơi có thể để cáp sạc của ôtô.

Nhiều khả năng chiếc SUV Hyundai Ioniq 7 sử dụng động cơ kép tương tự như mẫu Ioniq 5. Môtơ điện của xe có công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 605 Nm cùng hệ dẫn động bốn bánh. Với công suất trên, thời gian để chiếc xe tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 5,2 giây.

Hyundai xác nhận Ioniq 7 sẽ ra mắt vào năm 2024, hiện hãng xe Hàn chưa đưa ra hình ảnh chính thức nào.

Nguồn: VnExpress.net

Thông tin chi tiết của chương trình ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo thông qua Tổng đài CSKH: 0362642413 hoặc đại lý nằm tại tỉnh thành phố được hưởng chương trình khuyến mại.

___________________

➤ Hỗ trợ lái thử xe tại nhà, tư vấn xe tại nhà.

➤ Hỗ trợ tư vấn và lựa chọn phương án trả góp tối ưu nhất

➤ Gói quà tặng cao cấp theo xe

➤ Hỗ trợ giao xe nhanh chóng, đủ màu sắc lựa chọn

___________________

Mọi chi tiết xin liên hệ:

𝐇𝐘𝐔𝐍𝐃𝐀𝐈 𝐓𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – Đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐮̉𝐲 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐂 𝐌𝐎𝐓𝐎𝐑

539/3 Ấp Long Tường, Xã Long An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

𝗟𝗜𝗘̂𝗡 𝗛𝗘̣̂ 𝗡𝗚𝗔𝗬

Hotline kinh doanh: 0362642413